Home / CÓ GÌ ĐẶC BIỆT HẤP DẪN TẠI SACRED HEART UNIVERSITY - HOA KỲ?

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT HẤP DẪN TẠI SACRED HEART UNIVERSITY - HOA KỲ?

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT HẤP DẪN TẠI SACRED HEART UNIVERSITY - HOA KỲ?

Đó chính là chương trình học rút ngắn (Fast Track) - cho phép sinh viên chỉ 3 năm để hoàn thành chương trình đại học và 4 năm để lấy thêm bằng thạc sĩ.
Fast Track cho phép sinh viên tiết kiệm đến 40.000$ học phí và chi phí sinh hoạt so với chương trình thông thường (4 năm đại học)
Những ngành học đang được áp dụng: sinh học, hóa sinh, hóa học, truyền thông, tư pháp hình sự, nghiên cứu toàn cầu, khoa học thần kinh, khoa học chính trị, tâm lý học, xã hội học, công tác xã hội... Các chương trình học khác đang tiếp tục được nghiên cưu và triển khai cho lộ trình " Fast track".

Sacred Heart University (SHU) tự hào được US.News & World đánh giá là 1 trong những trường ĐH xuất sắc nhất khu vực Bắc Mỹ - với các tiêu chí: trường có giá trị tốt nhất ở miền Bắc Hoa Kỳ và cung cấp chương trình đại học tốt nhất.

SHU tại tiểu bang Connecticut là một cơ sở giáo dục tư thục, thuộc công giáo, hiện tập trung đào tạo các ngành như văn chương, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, truyền thông, khoa học máy tính và kỹ thuật.

Tạp chí Princeton xếp hạng SHU: Top# 17 sinh viên hạnh phúc nhất, # 19 sinh viên tham gia nhiều nhất vào dịch vụ cộng đồng. Top #384 trường ĐH tốt nhất, Top #294 trường kinh doanh tốt nhất,

95% sinh viên của trường thành công sau khi tốt nghiệp - Dựa trên dữ liệu việc làm và tỷ lệ tiếp tục theo đuổi các chương trình học thuật cao hơn của sinh viên.

Trường cung cấp hơn 80 chương trình đại học, sau đại học, chứng chỉ...cho các ngành học từ Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Kỹ sư...

  • Học phí trung bình theo năm

Đại học: $42,800
Cao học: $25,000
  • Chi phí sinh hoạt theo năm

Chi phí sinh hoạt: $16,610
Chi phí ký túc xá: $10,500

Liên hệ A.N.T để nhận thông tin chi tiết nhất về chương trình học hấp dẫn này nhé!

Your success is our success!
Công ty du học A.N.T - Đại diện chính thức của Sacred Heart University tại Việt Nam
17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q.Phú Nhuận, HCM.
Lầu 4 (P1.0458 - 0459) Tòa nhà The Prince Residence.
☎️ 0913.6666.13 | 028 39 902 246 |08 38 6666 13
? thuytrang@antco.vn
www.duhocant.antco.vn
www.applyus-canada.com
www.sacredheart.edu

Tin tức & Sự kiện